Dịch vụ phá dỡ căn hộ chung cư tại Hải Phòng.

Đăng lúc 17:30 PM ngày 11.04.20144180

Vì sao lại phải phá dỡ căn hộ chung cư nhà cao tầng? Việc phá dỡ các căn hộ chung cư như thế nào, liệu có phức tạp hay nguy hiểm không? Liệu chi phí có đắt không? Sau đây là những câu trả lời mà các bạn thắc mắc.

 

phá dỡ căn hộ chung cư tại hà nội

                                                        Phá dỡ căn hộ tại Hải Phòng

Sau nhiều năm sử dụng, các căn hộ chung cư của các nhà cao tầng xuống cấp, tường bị nứt và tróc sơn, gạch nát nền thì bị hoen ố, mất mầu thấm dột… Hoặc do muốn thay đổi không gian kiến trúc, dẫn đến việc phá dỡ để sửa chữa nâng cấp căn hộ chung cư là điều hoàn toàn cần thiết.

Sự phức tạp trong thi công phá dỡ các căn hộ chung cư.

Khối lượng phá dỡ căn hộ chung cư tuy không nhiều nhưng mặt bằng thi công chặt hẹp, khu vực thi công liền kề với các hộ dân khác, nhiều kết cấu chung nhau. Đặc biệt do các căn hộ ở trên cao nên việc vận chuyển phế thải phá dỡ hết sức khó khăn. Khi thi công phá dỡ các căn hộ chung cư trên các nhà cao tầng, đòi hỏi đơn vị thi công có nhiều kinh nghiệm phá dỡ nhà cao tầng, phá sửa chữa căn hộ trong các thành phố lớn.

 phá dỡ căn hộ chung cư tại hà nội

                                       phá dỡ căn hộ chung cư nhà cao tầng 

 Đơn vị chuyên thi công phá dỡ căn hộ chung cư nhà cao tầng uy tín giá rẻ.

Chúng tôi tự hào là đơn vị thi công có rất nhiều kinh nghiệm phá dỡ các căn hộ trên nhà cao tầng, phá sửa chữa căn hộ tại Hải Phòng . Với kinh nghiệm được tích lũy trong nhiều năm thi công, được đầu tư và quản lý bài bản về con người, máy móc. Nên nhiều đối tác khách hàng quen thuộc rất hài lòng khi giao nhiệm vụ thi công phá dỡ các căn hộ cho công ty.

phá dỡ căn hộ chung cư tại hà nội

                                              Phá dỡ tường gạch trong căn hộ

 Mục tiêu phục vụ của công ty

Giá rẻ và an toàn nhất – Phục vụ thân thiện, nhiệt tình nhất – Chuyên nghiệp nhất

Quy trình làm việc:

  • Bước 1: Sau khi khách hàng biết được thông tin của công ty, khách hàng liên hệ với công ty qua số điện thoại hoặc email, có thể đến trực tiếp trụ sở công ty để làm việc.
  • Bước 2: Sau khi nhận thông tin của khách hàng, công ty sẽ hẹn thời gian và cử cán bộ kỹ thuật đến khảo sát mặt bằng căn hộ cần phá dỡ, tư vấn biện pháp thi công phá dỡ căn hộ sao cho an toàn và hiệu quả nhất.
  • Bước 3: Báo giá cho khách hàng (Có thể báo giá ngay sau khi khảo sát, hoặc sau 1 đến 2 ngày tùy từng công trình cụ thể). Hình thức báo giá trọn gói được gửi qua email, tin nhắn SMS hoặc gọi điện.
  • Bước 4: Sau khi cả hai bên đã thống nhất đơn giá và biện pháp thi công phá dỡ căn hộ, công ty sẽ tiến hành chuyển bị hợp đồng để hai bên ký kết.
  • Bước 5: Thực hiện hợp đồng theo thời gian đã định của khách hàng
  • Bước 6: Bàn giao mặt bằng căn hộ và thanh lý hợp đồng

 

KHOAN CẮT BÊ TÔNG HẢI PHÒNG

Địa chỉ: 560 Thiên Lôi, Vĩnh Niệm, Lê Chân Hải Phòng

Tel:  0968.786.786
•    Website: http://khoancatbetonghaiphong.net

 

Đối tác của chúng tôi

Video

Facebook Fanpage

Thống kê

0941.804.804