Dịch vụ phá dỡ công trình tại Hải Phòng

Đăng lúc 17:40 PM ngày 11.04.201410937

Ngành phá dỡ công trình là ngành đòi hỏi sự phát triển không ngừng trong tương lai. Các công trình xây dựng trong các thành phố lớn ngày càng cũ kỹ, xuống cấp. Để đảm bảo cho chất lượng sống của con người ngày càng phát triển, để xây dựng một thành phố xanh sạch đẹp. Việc phá bỏ các công trình xây dựng cũ để xây dựng các công trình mới là hoàn toàn cần thiết.

 

phá dỡ công trình tại hà nội

Phá dỡ công trình xây dựng cũ

Với công nghệ thông tin phát triển như hiện nay việc tìm một đơn vị thi công phá dỡ công trình thì rất dễ, nhưng để tìm được một đơn vị uy tín, chuyên nghiệp nhưng giá cả hợp lý lại không hề đơn giản.

Đơn vị nào thi công phá dỡ công trình chuyên nghiệp tại Hải Phòng?

Công ty cp xây dựng Tam Hoa chuyên nhận thi công phá dỡ công trình tại Hải Phòng. Là đơn vị phá dỡ chuyên nghiệp đầu tiên về lĩnh vực phá dỡ công trình. Tam Hoa thi công phá dỡ các loại công trình bằng thủ công hoặc bằng máy móc hiện đại. Nhận tháo dỡ các loại công trình như nhà cửa, cầu cống, các công trình thủy lợi…

phá dỡ công trình tại hà nội

Phá dỡ công trình bằng thủ công

Mục tiêu phục vụ:

Giá rẻ và an toàn nhất – Phục vụ thân thiện, nhiệt tình nhất – Chuyên nghiệp nhất

Khách hàng mục tiêu:

Thi công phá dỡ các công trình nhà ở, các loại nhà ở lớn nhỏ trong ngõ ngách, trong các phố chặt hẹp. Thi công phá dỡ các công trình xây dựng cũ như cầu cống, công trình thủy lợi…

phá dỡ công trình tại hà nội

Phá dỡ công trình cầu cống

Quy trình làm việc:

  • Bước 1: Sau khi khách hàng nhận được thông tin của công ty, khách hàng liên hệ với công ty qua số điện thoại hoặc email, có thể đến trực tiếp trụ sở công ty để làm việc.
  • Bước 2: Sau khi nhận thông tin của khách hàng, chúng tôi sẽ hẹn thời gian và cử cán bộ kỹ thuật đến khảo sát công trình cần phá dỡ, tư vấn biện pháp thi công phá dỡ công trình sao cho an toàn và hiệu quả nhất.
  • Bước 3: Báo giá cho khách hàng (Có thể báo giá ngay sau khi khảo sát, hoặc sau 1 đến 2 ngày tùy từng công trình cụ thể). Hình thức báo giá trọn gói, được gửi qua email, tin nhắn SMS hoặc gọi điện.
  • Bước 4: Sau khi cả hai bên đã thống nhất đơn giá và biện pháp thi công phá dỡ công trình, công ty sẽ tiến hành chuyển bị hợp đồng để hai bên ký kết.
  • Bước 5: Thực hiện hợp đồng theo thời gian đã ký kết
  • Bước 6: Nghiệm thu, bàn giao mặt bằng và thanh lý hợp đồng

KHOAN CẮT BÊ TÔNG HẢI PHÒNG

Địa chỉ: 560 Thiên Lôi, Vĩnh Niệm, Lê Chân Hải Phòng

Tel:  0968.786.786
•    Website: http://khoancatbetonghaiphong.net

 

Đối tác của chúng tôi

Video

Facebook Fanpage

Thống kê

0941.804.804